Làm sao cho khu vui chơi của bạn trở nên ấn tượng

Discussion in 'Đăng bài thử nghiệm' started by vyvybmt, 12/8/17.

 1. vyvybmt
  Offline

  vyvybmt Member

  Bài viết:
  51
  "Thích" đã nhận:
  0

  Quan sát thị trường kinh doanh khu vui chơi trẻ em, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hàng loạt khu vui chơi khác nhau với nhiều phong cách, cá tính riêng biệt. Vì sao cùng là khu trò chơi, nhưng nơi này lại gây ấn tượng mạnh cho bạn, còn nơi kia thì lại nhạt nhòa. Điều đó có phần quan trọng là do thiết kế khu vui chơi có đẹp hay không, có đặc sắc hay không.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thông thường mặt bằng được thuê lại sẽ không giống nhau, có mặt bằng hình vuông, có mặt bằng hình chữ nhật, hình thang, hoặc là có mặt bằng bị những cấu trúc tường, cầu thang trong nhà làm gián đoạn. Do đó để khu vui chơi trở nên ấn tượng, người ta thường thuê các công ty thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp để đưa ra các giải pháp tận dụng tối đa mặt bằng mà mang lại hiệu quả tối ưu nhất về cả thẩm mỹ lẫn không gian.

  Thiết kế khu trò chơi là việc làm rất cần thiết vì nó qua đó có thể thể hiện được nhiệt huyết, cá tính và cái tâm của người kinh doanh. Và nếu là nhà đầu tư kinh doanh khu trò chơi trẻ em, hãy đừng ngần ngại trích ra một khoản chi phí hợp lý dành cho khâu thiết kế. Vì nó chính là linh hồn của cả khu trò chơi.
   

Chia sẻ trang này